Tìm Kiếm Nhà ĐấtNHÀ ĐẤT BIÊN HÒA

bottom-border

Các huyện Đồng Nai

Các tỉnh khác

Đăng Nhập
Tên đăng nhập :
Mật khẩu :
QUẢNG CÁO
ONLINE
icon humanĐang Online : 31
icon humanLượt truy cập : 1153703

TIN TỨC & SỰ KIỆN

Đó là một trong những nội dung mới của Dự thảo Luật Nhà ở sửa đổi Bộ Xây dựng vừa hoàn thành và sẽ trình Chính phủ thông qua trong năm nay.
GS Đặng Hùng Võ, nguyên Thứ trưởng Bộ TN&MT trao đổi với Tiền Phong về thị trường BĐS trong năm 2014.
Sự khởi sắc của phân khúc căn hộ và tình hình kinh tế vĩ mô ổn định trong năm 2013 tạo thêm những kỳ vọng về sự hồi phục của thị trường bất động sản trong năm 2014. Thế nhưng, với phân khúc mặt bằng bán lẻ và văn phòng cho thuê tại Hà Nội, chưa có nhiều tín hiệu lạc quan.
Một trong những điều kiện bắt buộc đối với chủ đầu tư dự án nhà ở thương mại là chỉ được phép ký hợp đồng mua bán nhà ở hình thành trong tương lai khi có hợp đồng bảo đảm giao dịch nhà ở ký với tổ chức tài chính hoặc ngân hàng thương mại.
(VnMedia) <>- Sau một thời gian yên ắng chờ đợi diễn biến thị trường, những đại gia bất động sản đang tung tiền tìm mua những ngôi nhà phố cổ hoặc những ngôi nhà mặt phố trung tâm tại nội thành.
Nếu nhìn thấy hàng loạt hệ lụy nghiêm trọng mà việc "bán nhà trên giấy" đã gây cho người dân và toàn xã hội thì quy định chỉ được "bán nhà trên giấy" khi ngân hàng đứng ra bảo lãnh mà Dự thảo Luật Kinh doanh bất động sản sửa đổi đưa ra dường như đang trút phần gánh nặng sang phía ngân hàng?.
Thị trường bất động sản đã có nhiều dấu hiệu khởi sắc khi ngay từ đầu năm mới nhiều dự án từ Nam tới Bắc đã được chào bán rầm rộ với nhiều khuyến mãi hấp dẫn.
Thời gian gần đây, thị trường BĐS đang chứng kiến làn sóng chuyển đổi từ căn hộ để bán, phòng khách sạn sang căn hộ cho thuê.
Năm nay, thị trường bất động sản (BĐS) đã có những xu hướng trái ngược với thông lệ khi không còn trầm lắng trong tháng Giêng như mọi năm.
Một cuộc điều tra xã hội học về cuộc sống, việc làm, học tập… của người dân bị giải tỏa và tái định cư nơi ở mới vừa được công bố. Đây là kết quả sau nhiều năm vấn đề cuộc sống của người dân hậu tái định cư được đưa ra mổ xẻ tại các kỳ họp HĐND TPHCM nhằm tìm hiểu những thuận lợi, khó khăn khi người dân bị thu hồi đất để chuyển về nơi ở mới, qua đó đưa ra những chính sách hợp lòng dân hơn.

Trang: 1